Edunetwork Là Gì? Làm Thế Nào Để Kiếm 20-100 Triệu Từ Edunetwork?

 

 

Kỳ xin giới thiệu với bạn một người em top đầu ở Edunetwork, cũng là người thầy đưa Kỳ tới con đường kinh doanh online để Kỳ có cuộc sống tự do như ngày hôm nay. Đó là Xuân, bạn ấy là người đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được mức hoa hồng 100.000$ (2,4 tỷ) chỉ trong 3 tháng 15 ngày. Bạn ấy sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ Edunetwork là gì và làm thế nào để kiếm được tiền từ dự án này.

 

 

 

 

Chào bạn, mình là Xuân, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ ngắn gọn dễ hiểu nhất về Edunetwork.

 

Vì chúng ta kiếm tiền với Edunetwork qua hình thức Affiliate Marketing cho nên nếu như bạn chưa biết affiliate marketing là gì mình mình chia sẻ luôn:


Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là một hình thức kinh doanh, mà ở đó công việc của người tiếp thị là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng tiềm năng, khi có người mua hàng. . . thì công ty đó trả hoa hồng cho chúng ta

 - Trích lời từ đài truyền hình VTV"Đã và đang có rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động theo mô hình Affiliate thành công.... Ở mảng thương mại điện tử có: Amazon, tiki, lazada... Ở mảng giáo dục có Edunetwork, edumall , kyna, clickbank... Đây là những trang khá uy tín và thành công hiện nay." 

​  

 

 

Tuy nhiên, Edunetwork khác biệt, ưu việt hơn tất cả những doanh nghiệp hoạt động tiếp thị liên kết ở mảng giáo dục online khác ở Việt Nam ở chỗ họ thuê được những nhà đào tạo nổi tiếng thế giới làm giảng viên, các chính sách trả thưởng ưu việt hơn, dễ làm hơn, bằng chứng là số tiền của những người làm việc cho Edunetwork kiếm được nhiều hơn những công ty khác cùng ngành hàng chục lần.

 

Vậy Edunetwork là gì, sản phẩm là gì, tiếp thị cho công ty cái gì?...

1. Edunetwork là gì?

Edunetwork là một nền tảng giáo dục trực tuyến, sản phẩm của họ là các khóa học  dạy chúng ta kinh doanh, kiếm tiền trên internet, bạn có thể vào Edunetwork.global  để xem nội dung tổng quan các khóa học, hoặc BẤM VÀO ĐÂY để xem nội dung chi tiết từng khóa , từng module, từng bài học . Công ty họ có 5 khóa học online giá từ lần lượt 50$ 200$ 500$ 1000$  và 2000$ , các khóa học họ dạy về tư duy, bán hàng, marketing, lãnh đạo từ những diễn giả và huấn luyện viên đẳng cấp hàng đầu thế giới như Brian Tracy, Bob Proctor, Micheal Neill, Michael A. Singer...

Chúng ta có thể học áp dụng kiến thức của Edunetwork để học kinh doanh, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh hoặc phát triển công việc kinh doanh của mình trong thời đại này.

Và đặc biệt, Edunetwork có chương trình affiliate dành riêng cho khách hàng của công ty sau khi trải nghiệm sản phẩm của họ. Cho nên khi bạn mua khoá học của họ, trải nghiệm khoá học của họ mà chưa có sản phẩm tốt để kinh doanh thì có thể kinh doanh luôn sản phẩm của Edunetwork đó là các khoá học của họ, hoặc có thể làm Edunetwork part time vì nó không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể mang lại thu nhập tốt, với 2-3 tiếng 1 ngày là bạn cũng kiếm được tiền thoải mái từ Edunetwork rồi.

Hơn nữa Edunetwork được báo chí, truyền hình, người nổi tiếng ở Việt Nam ủng hộ rất nhiều, cho nên việc bạn kinh doanh sản phẩm đã được truyền thông uy tín rộng rãi như thế này sẽ dễ hơn rất nhiều

Chia sẻ đầy hào hứng của Dương Cẩm Lynh

Ca Sỹ Nguyễn Phi Hùng háo thích thú với đồng phục của Edunetwork. Anh mang theo chiếc áo đồng phục để khoe với bạn bè.

Ca sỹ Tim trong đồng phục của Edunetwork vô cùng điển trai. Anh hào hứng với hình thức kinh doanh mới lạ và ý nghĩa này.

 

Tổng hợp các báo uy tín trong nước và Thế giới nói về Edunetwork.

Sản phẩm của Edunetwork là gì?

Trên thế giới, có hàng tỷ sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả chúng chỉ được chia vào 2 loại sản phẩm. 1 là sản phẩm vật lý, 2 là sản phẩm số. Sản phẩm vật lý là những sản phẩm chúng ta mua về cầm nắm được, chắc ai cũng quá quen thuộc với loại sản phẩm này rồi.

 

Tuy nhiên Edunetwork thuộc loại sản phẩm số, vậy sản phẩm số là gì? 

Sản phẩm số (digital product) được hiểu đơn giản là những loại sản không cầm nắm được. Chúng ta chỉ có thể sử dụng nó thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, …


Ví dụ: Ứng dụng, phần mềm, video, khoá học, audio, sách điện tử, những bức ảnh, giao diện có bản quyền,… Những công ty lớn cũng đang kinh doanh sản phẩm số như  Amazon, Clickbank, Udemy,.. Ở Việt Nam có Shopee, Tiki, Lazada, Unica, Topica Edumall,.. Những diễn giả nổi tiếng Việt Nam cũng kinh doanh sản phẩm số như thầy Phạm Thành Long, Nguyễn Ngọc Anh, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Tất Kiểm, ...

Ưu điểm của tất cả những sản phẩm số là mất rất ít chi phí sản xuất, sản xuất 1 lần có thể phân phối hàng triệu người dùng, không cần kho bãi, ôm hàng, ship hàng,...

Sản phẩm số được được sử dụng ngày càng rộng rãi hiện nay, chắc chắn bạn cũng đã từng sử dụng sản phẩm số, nhưng mình nghĩ nhiều người thấy sản phẩm số là thứ gì đó rất mới mẻ.

Và Edunetwork là công ty cung cấp các khoá học trực tuyến, sản phẩm của họ là các khoá học, thuộc dạng sản phẩm số.

KIẾM TIỀN VỚI EDUNETWORK NHƯ THẾ NÀO?


Để có thể kiếm tiền từ Edunetwork, bạn cần mua 1 khóa học bất kỳ.

Bạn sở hữu khóa học nào thì bạn được học và bán khóa học đó và các khóa học ít tiền hơn. Hoa hồng cho mỗi khóa học bán được là 80%, đúng vậy, bạn sẽ thấy con số % lớn đến nỗi khó tin, mình cũng từng như vậy, nhưng thực tế không quá nhiều vì sản phẩm số nào họ chia % cho những nhà tiếp thị cũng khoảng như vậy.

Bạn thấy đấy, những nơi khác mua khóa học xong được nhận lại khóa học, Hết! Nhưng ở Edunetwork bạn vừa được khóa học lại vừa được bán chính các sản phẩm tuyệt vời này để thu về 80% lợi nhuận.

Nếu không có Edunetwork, bạn muốn có quyền bán các sản phẩm của những nhà đào tạo như Brian Tracy, Bob Proctor, Michael A. Singer,... thì chắc bạn phải mua bản quyền khoá học của họ cũng tốn tiền tỷ ( Bạn nên lên google gõ tên những nhà đào tạo này để biết thêm về họ)

 

 

Tuy nhiên điều đặc biệt khi ta tham gia kinh doanh ở Edunetwork là:

1. Bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ, nhưng tạo ra lợi nhuận không thua kém gì những công việc kinh doanh khác ( Kết quả của mình là một ví dụ, mình mua 2000$ 1 lần duy nhất và bây giờ đã thu về 160.000$)

2. Vận hành đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone 3 triệu đồng có kết nối internet là đã có thể vận hành được toàn bộ công việc kinh doanh Edunetwork

3. Không mất chi phí hàng tháng, không cần nhập hàng, ôm hàng hay ship hàng.

4. Có thể dành 2 tiếng rảnh mỗi ngày để làm song song công việc hiện tại kiếm thêm thu nhập 

5. Dễ làm, không cần biết tiếng anh, không cần biết công nghệ

6. Đơn hàng cao, hoa hồng 80%, có khi cả tháng bạn chỉ cần có 1 đơn hàng là không cần làm việc nữa, ví dụ như có 1 đơn 500$ là lãi 400$ = 9,6 triệu.

 

 

Vậy bây giờ, có phải điều quan trọng nhất cần giải đáp đó là làm thế nào để có thể bán được khoá học? Hay câu hỏi thông minh hơn là làm thế nào để bán được nhiều như Xuân và các thành viên xuất sắc khác?

 

Tuy nhiên việc bán khóa học không phải là điều thú vị nhất đâu, bởi nó không giúp bạn có thu nhập thụ động, nếu suốt ngày phải bán mới có tiền thì lại giống như những công việc kinh doanh truyền thống ngoài kia hay những chương trình affiliate khác. Mà để có được thu nhập thụ động, bạn phải có hệ thống những người khác bán hàng cho bạn, và hệ thống của Edunetwork đã tích hợp sẵn điều này, vậy bây giờ, chúng ta cùng đến phần hay nhất, đó là làm thế nào để bán được nhiều khoá học và xây được hệ thống người khác bán hàng cho mình nhé.

 

Bí mật để bán khoá học Edunetwork như vũ bão và tạo ra thu nhập thụ động từ hệ thống Edunetwork

 

Trước khi  tìm hiểu Bí mật để bán khoá học Edunetwork như vũ bão và tạo ra thu nhập thụ động từ hệ thống Edunetwork tôi có món quà muốn dành cho bạn Ấn Vào Link Ngay để nhận nó nhé !!